Những câu chuyện quả báo vì bức hại học viên Pháp Luân Đại Pháp

Author film    Category TIN TỨC     Tags

Ghi chú của Ban biên tập: Trong cả hai nền văn hóa Tây phương và Trung quốc, nguyên lý quả báo, tức là một người phải chịu trách nhiệm cho các hành động của mình, là được công nhận rộng rãi. Giáo lý căn bản của Pháp Luân Công là đặc tính của vũ trụ “Chân Thiện Nhẫn”. Vũ trụ sẽ thưởng những hành động hòa hợp với nguyên lý này, trong khi làm những điều như là đánh đập, tra tấn và giết người sẽ nhận quả báo. Nói cách khác, thiện hữu thiện báo, ác hữu ác báo. Những bài như sau đây là một sự nhắc nhở nguyên lý này cho những ai làm điều ác. Trong khi nhiều người mà khủng bố Pháp Luân Công chỉ là ‘theo mệnh lệnh’, luật vũ trụ nói rõ họ cũng phải chịu trách nhiệm cho những hành động của họ, và chỉ bằng cách chấm dứt những hành động sai trái mới mong thoát khỏi nghiệp báo.

Tù nhân Vương Ngạn Bân tại Trại lao động Vương Thôn nhận quả báo

Trại lao động Sơn Đông số 2 (trước là Trại lao động Vương Thôn) đã dùng các tù nhân như là tay chân để khủng bố các học viên Pháp Luân Công. Các tù nhân nơi đó đánh đập các học viên Pháp Luân Công và tra tấn họ trong các phòng nghỉ ngơi của nhân viên. Nhiều tù nhân đã nhận quả báo vì khủng bố các học viên. Một số thình lình ngã bệnh và một số trong họ bị mất tiếng nói ngay sau khi họ chửi mắng các học viên. Trong số nhiều trường hợp bị quả báo, ví dụ chấn động nhất là khi tên trộm Vương Ngạn Bân từ Đông Bắc Trung quốc thình lình bị chết ngày 21 tháng hai 2008.

Nó xảy ra như thế này. Vào đêm 21 tháng hai, Vương Ngạn Bân trông khỏe mạnh và đầy sức lực trước khi y đi ngủ. Thể theo băng thâu của lính canh Lý Công Minh, y còn hút một điếu thuốc trong nhà cầu sau khi mọi người đã đi ngủ. Sau đó y leo lên chiếc giường bên trên và đi ngủ. Vào năm giờ rưỡi sáng hôm sau, khi mọi người đã thức dậy, họ phát hiện ra rằng y vẫn còn chưa thức. Có người cố đánh thức y dậy và phát hiện ra rằng cơ thể của y đã cứng đơ và mặt y thành bầm tím. Y không còn thở nữa. Sau này Lý Công Minh báo tin rằng Vương Ngạn Bân đã chết vào khoảng nửa đêm.

Đội trưởng đội cải tạo Thạch Trường Hồng (từ Trường Lạc, Duy Phường) vội vàng chạy đến phòng riêng và báo cáo sự việc cho Đội trưởng đội lính canh trực là La Quang Vinh. La Quang Vinh nhẹ nhàng ra lệnh cho mọi người đi trở về phòng ngủ. Sau đó, bác sĩ trực cửa trại, Đội trưởng đội quản lý hành chính (tên gọi là Lưu) và viên chức chính trị của trại lao động (tên gọi là Tân) đi đến văn phòng đội số 7 để kiểm soát các dữ kiện trên máy tính.

Sau khi kiểm tới kiểm lui, bác sĩ trực và La Quang Vinh kêu nhiều người vào khiêng Vương Ngạn Bân ra khỏi đội số 7 trên một băng ca. Các lính canh gắn máy dưỡng khí cho cơ thể đã chết của Vương Ngạn Bân, để làm như là họ đang cố cấp cứu y. Các người cùng phòng với Vương Ngạn Bân bị mang đến một phòng khác và không được phép nhìn.

La Quang Vinh trở lại phòng ngủ của Vương Ngạn Bân để lấy áo quần và đồ đạc của Vương để lại. Những người cùng phòng với Vương sau đó được phép trở lại phòng của họ. Ngay lúc bấy giờ, một tiếng kêu buồn bã “Oooh, oooh, oooh …” (như tiếng ma kêu) xuất hiện trong hành lang im lặng. Mọi người trong phòng của Vương kể cả La Quang Vinh và nhiều người khác trong phòng kế cận cũng đều nghe nó. Tiếng kêu xảy ra hai lần, vào giờ sớm như vậy trong hành lang im lặng, khiến mọi người rùng mình ớn xương sống. La Quang Vinh ra lệnh cho ai đó đi xem trong hành lang coi ai đó. Người đó trở lại nói rằng không có ai nơi đó. La ra lệnh cho một tù nhân khác Tôn Trường Huy đi xem. Y cũng nói rằng không có ai nơi đó. La Quang Vinh không nói gì nữa. Mặt y trở nên xanh rờn vì sợ!

Vương Ngạn Bân, một người Đông Bắc, 29 tuổi, có một cơ thể mạnh mẽ, và trước đây là một người lính trong quân đội. Trong những ngày ở trong trại lao động y là lớp trưởng của lớp thứ 6 của Đội thứ 7. Y thường chửi mắng người và thường đánh đập các học viên Đại Pháp dưới sự thúc dục của các lính canh. Không lâu trước khi y bị chết, nghe nói là y đã đánh đập Ngô Khắc Kiệm, một học viên Đại Pháp từ Duy Phường và những người khác mà tuyệt thực để phản đối sự khủng bố. Y cũng đã đánh đập học viên Từ Vân Hoa.

Trưởng đội kịch trống hoa Trịnh Chí Văn tại huyện Thông Thành tỉnh Hà Bắc bị quả báo

Trưởng đội kịch trống hoa Trịnh Chí Văn (khoảng 36 tuổi) tại huyện Thông Thành tỉnh Hà Bắc đã trình chiếu những chương trình nhục mạ Đại Pháp. Y bị chết trong một tai nạn xe cộ vào tháng mười hai 2008.

Phó chủ tịch Hội nghị hiệp thương chính trị Hành Dương bị điều tra vì tham nhũng

Người đầu tiên phụ trách việc khủng bố các đệ tử Đại Pháp trong vùng của y là Thái Đôn Thành, Bí thư chi bộ Đảng huyện Kỳ Đông trước đây và hiện là phó chủ tịch Hội nghị hiệp thương chính trị của thành phố Hành Dương. Y gần đây đã bị điều tra vì tham nhũng bởi hội đồng điều tra kỷ luật của tỉnh. Cựu Bí thư Đảng của Ban chính trị và luật pháp của huyện Kỳ Đông Tiếu Quan Sanh (về hưu đã hai năm) cũng bị bắt.

Giám đốc Sở cảnh sát Bát Quái Lĩnh tại tỉnh Hà Bắc bị chết vì chảy máu não và các trường hợp quả báo khác

Vương Thiết Quân, nam, hơn 40 tuổi, trước là Giám đốc của Sở cảnh sát Bát Quái Lĩnh tại huyện Hưng Long. Khi y còn tại chức, y thường tham gia vào việc khủng bố và bắt bớ các đệ tử Đại Pháp. Vào cuối năm 2004, y thình lình bị chết vì chảy máu não.

Cũng có một nông dân Lý trong một làng nhỏ vùng núi phía Bắc của Đường Sơn mà thích tiền. Cán bộ làng phát hiện ra rằng các đệ tử Đại Pháp nơi đó đã trưng các biển hiệu làm sáng tỏ sự thật trong vùng. Người cán bộ đi tìm y và kêu y xé các biển hiệu đó đi. Anh ta làm như vậy vì tiền. Nhưng không bao lâu sau đó, y cảm thấy khó chịu khắp người và bắt đầu bị bệnh. Y tốn hơn 1,000 tệ để đến bệnh viện khám bệnh. Sau này, các đệ tử Đại Pháp nói với y về sự tốt lành của Đại Pháp và Đại Pháp đã bị khủng bố vô lý. Họ nói với y đừng có làm như vậy nữa để tránh nhận quả báo. Y nói y sẽ không làm như vậy nữa dù được cho bất kỳ bao nhiều tiền.

Có một bác sĩ trong một làng nhỏ trong vùng núi của huyện Hưng Long mà bị lừa gạt nặng nề bởi ĐCSTQ và có nhận thức không tốt về Đại Pháp. Y không nghe khi các đệ tử Đại Pháp làm sáng tỏ sự thật với y. Y xé bỏ tất cả các biển hiệu làm sáng tỏ sự thật mà các đệ tử Đại Pháp gắn trên bức tường của phòng mạch của y. Y tiêu hủy các bảng hiệu đó ba lần và chửi mắng Đại Pháp, và cũng nói, “Tôi không tin nơi quả báo”. Không lâu sau đó, y bị một bệnh bất trị. Y tốn hơn 100,000 tệ nhưng vẫn không trị được nó. Y chết trong vòng một năm.

Đọc thêm những trường hợp khác nhận quả báo vì bức hại Pháp Luân Đại Pháp tại đây.

3 bình luận tới “Những câu chuyện quả báo vì bức hại học viên Pháp Luân Đại Pháp”

 • Hữu Phước May 13, 2011 at 5:24 pm

  Khi có người gây nguy hiểm đến tính mạng của các học viên Pháp Luân Công, thậm chí đã có nhiều chứng cứ cáo buộc rằng học viên Pháp Luân Công tại TQ bị chính quyền đàn áp dã man đến chết,

  Sau đó, các học viên khác (trong và ngoài nước) lên tiếng phản đối, rồi kiện những quan chức đã tham gia vào cuộc đàn áp phi lý này ra toà án, thì chính quyền TQ lại gán ghép rằng: các học viên Pháp Luân Công tham gia chính trị,

  Xin hỏi: như thế có còn đạo lý nữa không?

  Hi vọng bạn sẽ dành chút thời gian để xem đoạn video dưới đây:
  http://www.youtube.com/watch?v=wBWYZiFcNr0
  http://www.youtube.com/watch?v=mz1upcPUlf8

  Mình chân thành cám ơn vì bạn đã quan tâm những thông tin trên trang web này.

 • nguen May 13, 2011 at 5:43 am

  mặc dù tôi chưa biết pháp luân công là gì.nhưng tôi có độc qua một số nội dung của pháp luân công,trong đó tôi được biết học viên học pháp luân công không được tham gia vào chính trị. tôi không hiểu vấn đế này cho lắmm có ai có thể giải thích được không….

  • Chân Chân November 16, 2011 at 8:12 am

   Chào bạn Nguen! Tất cả các học viên Pháp Luân Công không tham gia chính trị. Đúng vậy.! Tất cả họ là những người tu luyện theo nguyên lý Chân – Thiện – Nhẫn của vũ trụ. Họ không quan tâm đến chính trị của xã hội người thường. Nhưng những người tu luyện này đang bị đàn áp một cách dã man, vô nhân tính bởi Đảng Cộng Sản Trung Quốc. Xuất phát từ lương tri, các học viên trên thế giới đã và đang nói cho con người thế gian biết được sự thật này mà thôi. Hoàn toàn không mang mục đích chính trị. “Thiện hữu thiện báo, Ác hữu ác báo” là một quy luật của vũ trụ.
   Rất mong bạn biết được nhiều hơn về lợi ích của Pháp Luân Đại Pháp!

Đăng bình luận

Photo Gallery

300x250

Tin mới đăng

Bình luận mới

 • Bộ phim này là đạo diễn người Canada làm phim, làm tại Canada, và được 29 giải thưởng thì chắn ...
  Phong | Chi tiết
 • Bộ phim rất hay, nhưng nó hay hơn nếu vào cuối bộ phim tại trong nhà VC chú Lý đã ...
  Phan The Hien | Chi tiết
 • Bộ phim này thật xuất sắc! Các học viên Pháp Luân Công ở Trung Quốc đều đáng khâm phục, ...
  phuonganh | Chi tiết
 • phim hay
  nguyenbinh | Chi tiết
 • Bạn Ngọc Hoa ơi, bạn đúng là người đa nghi, thật ra chưa cần xem phim cũng đã biết có ...
  lam thành tuấn | Chi tiết